CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG PHÁT

Sáng lấp lánh
Hotline:
0961413333
Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
xe tải howo
bán xe tải howo
Tag seo từ khóa
Làm thế nào để mua xe tải cũ hợp lý?

Hiện nay xe tải có nhiều mẫu mã nhập về, nhưng để chọn xe tải cũ nhưng chất lượng như mong muốn, giúp vận chuyển là điều được khách hàng quan tâm. Để mua một chiếc xe tải cũ bạn cần chú ý:
1.Quan tâm giấy tờ


Đối với việc mua bán xe tải cũ chúng ta phải đặc biệt xem kỹ giấy tờ. Xem kỹ và trao đổi kỹ lưỡng các thông tin điều khoản, chữ ký trong hợp đồng cũng như hóa đơn. Không được bỏ lỡ hoặc quên các thông tin bảo dưỡng xe, địa chỉ giao dịch khi mua ô tô.      

2.Kiểm tra nguồn gốc xe

Với xe cũ có nhiều xe hầu như không có giấy tờ nên phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nó. Vì vậy bạn cần kiểm tra xem xe có nguồn gốc từ đâu rồi hãy quyết định có mua không. Phần lớn xe tải được nhập vào nước ta chủ yếu được cung cấp từ 3 nguồn chính: Mỹ, Châu Âu và Châu Á (Hồng Kông, Hàn Quốc). Bạn nên tìm hiểu cẩn thận các trị số, tránh bị đánh lừa bởi các loại xe kém chất lượng.

3.Trả giá  

Xe cũ cũng có thể có một số lỗi nhỏ nếu bạn là một người chịu quan sát thật kỹ nó. Có nhiều loại xe để lâu sẽ có những vấn đề mà ta dễ gặp nhất: màu sơn bị xuống cấp, bị trầy. Hãy giảm giá bớt xuống để có lợi cho mình và bạn cũng phải cân nhắc khi chốt giá cuối cùng trước khi mua chiếc xe đó.

Hiện có nhiều trang giới thiệu các loại xe tải cũ toàn quốc để nhiều người tham khảo và lựa chọn một chiếc phù hợp nhất. Bạn có thể đến với chợ tốt, otosaigon,…nhưng bạn không thể bỏ qua được izifix.com một trong những trang rao vặt mua bán xe tải cũ toàn quốc được nhiều người biết đến hiện nay.

Đăng Giới

xe tải KIA đầu kéo mỹ xe tải shacman xe tải hyundai xe tải MAN rơ  mooc cimc CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG PHÁT xe ben howo rơ mooc tongyada
0961413333